Đồ chơi tháp vòng

Đồ chơi tháp vòng

Bộ đồ chơi tháp vòng cũng như những bộ sản phẩm thông minh khác nhằm kích thích trí tuệ và tư duy nhanh nhạy logic cho bé. Chính vì vậy nó luôn được các bậc cha mẹ và các bé tin dùng. Bé nhà bạn đã có bộ đồ chơi này trong tủ hay chưa? Nếu chưa có thì hãy nhanh tay rinh ngay về cho bế yêu để bé có được những phút giây thư giãn đầy thú vị bố mẹ nhé.

Bộ đồ chơi tháp vòng là một bộ đồ chơi mang tính trí tuệ, giúp trẻ phát triển trí thông minh và khả năng tư duy logic một cách tự nhiên nhất. Bộ sản phẩm được sản xuất trên một dây truyền tự động hiện đại, khoa học. Sử dụng nguyên liệu là loại nhựa pp chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, bởi vậy chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo và không gây hại đến sức khỏe  của bé.

Các thông số của bộ sản phẩm tháp vòng

-Tên sản phẩm: Tháp vòng

-Nguồn gốc: Việt Nam

-Thành phần: Nhựa ABS cao cấp

-Màu sắc: Đa dạng, phong phú

-Bộ sản phẩm gồm có: Trái bóng, vịt, mèo, các vòng tròn to nhỏ, cột trụ, cột trụ bánh xe…

-Độ tuổi sử dụng: Trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Đặc điểm nổi bật của bộ sản phẩm tháp vòng

– Bộ đồ chơi thông minh này được cấu tạo bởi nhiều vòng tròn lớn nhỏ khác nhau có màu sắc bắt mắt giúp các bé học nhận biết màu sắc, kích thích thị giác của bé.

-Bé được tự tay xếp các vòng tròn vào cột theo trình tự nhất định, qua đó giúp bé rèn luyện tư duy logic, trí tuệ phát triển một cách toàn diện.

-Qua những lần chơi đùa cùng bạn bè, giúp bé trở nên hòa đồng, hoạt bát hơn.

-Qua việc xếp những vòng tròn nhỏ vào cột tháp, bé sẽ học được sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay. Qua đó bé cũng được vận động một cách nhẹ nhàng, lành mạnh.

-Bộ đồ chơi được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, không có góc cạnh sắc nhọn giúp bé có thể tự mình sử dụng dễ dàng và có thể mang theo bên mình trong những chuyến đi chơi cùng gia đình.

Bộ đồ chơi tháp vòng không chỉ là một trò chơi giải trí thông thường mà còn hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện hơn cả về tinh thần và thể chất. Bé được vận động một cách nhẹ nhàng ngay từ nhỏ, giúp bé thêm phần khỏe mạnh và nhanh nhẹn, khéo léo hơn.

Nhà cung cấp và phân phối đồ chơi trẻ em cao cấp Hoàng Thu

Địa chỉ : số 5 – thuý lĩnh – p lĩnh nam – quận. Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Điện thoại: 098.1905.222 (ZALO)

Email: hoangthumienbac@gmail.com

Website: hoangthu.com.vn

 

Chia sẻ bài viết :

Bình luận