Đồ chơi vận động ngoài trời cho bé

Đồ chơi vận động ngoài trời cho bé

Bạn đang thiếu sân chơi vận động cho bé?

không gian sống ngày càng chật hẹp, thiếu chỗ vui chơi cho các bé?

Con gầy yếu, biếng ăn chậm phát triển?

Bạn có tin ” BỘ VẬN ĐỘNG RENERGY ” có thể ” GIẢI QUYẾT ” các vấn đề trên cho bạn?

Bộ vận động thể chất RENERGY là bộ giáo cụ quan trọng không thể thiếu trong chương trình phát triển giáo dục sớm cho các cháu từ 2 – 8 tuổi.

Rất nhiều trường mầm non đã dùng bộ vận động renergy cho các trò chơi vận động cho bé. còn bạn thì sao? hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, cho các bé thỏa sức sáng tạo và vui chơi vừa có thể lực tốt và trí tuệ nhé!

Cha mẹ bận rộn công việc, thay vì cho các con sử dụng tivi, smart phons… hãy để bé vận động cùng bộ đồ chơi renergy là gọi ý tuyệt vời và vô cùng hữu ích:

Bé phát triển chiều cao tối đa.

Bé phát triển được các kỹ năng VẬN ĐỘNG toàn thân, sự phối hợp đa dạng giữa các bộ phận thân thê, chân tay.

dẻo dai, nhanh nhẹn và linh hoạt.

Bé biết định hướng không gian, nâng cao chỉ số IQ ngay những năm đầu đời.

Tăng cường vận động chân tay, giúp bé phát triển được khả năng cầm nắm, xương chắc khỏe. thể lực tốt cho bé đề kháng tốt.

Thay vì cho các con chơi tivi, ipad, siêu nhân, dao, kiếm….. hay những đồ chơi không hưu ích khác thì việc cho bé chơi vận động cùng với bộ vận động RENERGY đa năng có rất nhiều tác dụng như: giúp trẻ phát triển cơ bắp, phối hợp các cơ ( đối với trẻ tự kỷ ), tăng khả năng cầm nắm, tăng kết nối não, nhanh cứng xương, phát triển chiều cao….. đặc biệt giúp trẻ tạo dựng và phát triển khả năng tự thăng bằng, làm chủ bản thân.

Chia sẻ bài viết :

Bình luận