Đồ chơi vỉ nấu ăn

Đồ chơi vỉ nấu ăn

Chắc hẳn với những bé gái xinh xắn đáng yêu thì căn bếp nhỏ của mẹ luôn là một không gian lý tưởng để cho bé vui chơi và học hỏi. Tuy nhiên bé còn quá nhỏ để có thể cùng mẹ chuẩn bị những bữa ăn hàng ngày, điều này khiến cho các bé cảm thấy không vui. Chính vì vậy hãy để bé được thỏa sức sáng tạo và vui chưi cùng với bộ đồ chơi vỉ nấu ăn cao cấp mang thương hiệu Hoàng Thu các bạn nhé.

Bộ đồ chơi vỉ nấu ăn cao cấp mang tính hướng nghiệp cao, giúp bé rèn luyện được nhiều kĩ năng đặc biệt là sự khéo léo và tính gọn gàng ngăn nắp. Không những bộ đò chơi giúp giúp bé phát triển về tư duy, kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô hạn của mình mà còn giúp các bé có thể tiếp cận được với thế giới bên ngoài một cách tự nhiên và đơn giản nhất.

Thông tin về bộ sản phẩm vỉ nấu ăn

-Tên sản phẩm: Vỉ nấu ăn

-Nguồn gốc: Sản xuất từ Việt Nam

-Thành phần: Nhựa cao cấp, chuyên dùng để sản xuất đồ chơi cho trẻ em.

-Màu sắc: Đa dạng, phong phú, tươi mới và bắt mắt.

-Độ tuổi sử dụng: Trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

-Bộ đồ chơi bao gồm: bàn ghế, bếp ga, máy say sinh tố, máy làm bánh, xong nồi, bếp ga, cốc chén, bát, đũa, dao, dĩa, thìa, thớt, ấm siêu tốc,…Tất cả các vật dụng trong nhà bếp của bé được thiết kế giống với ngoài đời thật, vừa với tầm tay của bé.

Công dụng của bộ đồ chơi vỉ nấu ăn

-Với bộ đồ chơi, bé sẽ tự tạo ra cho mình những công thức nấu ăn riêng, những món ăn độc đáo và hấp dẫn. Từ đó kích thích trí tưởng tượng của bé, giúp bé ngày một thong minh và khéo léo hơn.

-Qua việc tiếp xúc với những vật dụng nấu ăn bé dần nhận biết được cách sử dụng những đồ vật trong khu bếp, đồng thời rèn cho bé tính tự lập và có ý thức trách nhiệm hơn trong việc giúp đỡ mẹ việc nhà đặc biệt là công việc nấu ăn.

-Bé có thể chơi cùng với gia đình và bạn bè của mình, từ đó giúp tình cảnh giữa bé và mọi người trở nên thân thiết, gắn bó hơn, bé trở nên hòa đồng và biết cách chia sẻ hơn.

-Trong quá trình chơi, đôi tay của bé được tiếp xúc và hoạt động một cách tự nhiên, giúp bé khéo léo và linh hoạt hơn.

Bộ đồ chơi vỉ nấu ăn sẽ giúp bé hình thành nên sở thích về nấu ăn, không chỉ giúp cho đôi tay thêm phần khéo léo hơn mà còn mang đến cho bé những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích.

Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ với nhà cung cấp đồ chơi trẻ em cao cấp Hoàng Thu theo số điện thoại: 098.1905.222  các bạn nhé.

Chia sẻ bài viết :

Bình luận