Lưới đồ đi biển, đồ chơi đi biển

 Đồ đi biển, đồ chơi đi biển

Một gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho bạn và bé yêu trong dịp đi biển sắp tới chính là một bộ sản phẩm  đồ đi biển vô cùng dễ thương. Không chỉ là một bộ đồ chơi thông thường mà bộ đồ chơi này còn mang đến cho bé những lợi ích vô cùng đặc biệt, giúp bé được phát triển một cách toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất.

 

Bộ đồ đi biển là một bộ đồ chơi mang tính giáo dục thể chất cao. Với những nguyên liệu nhựa cao cấp chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi cho trẻ em và nền công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, các sản phẩm trong bộ đồ chơi vô cùng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi sử dụng. Màu sắc và thiết kế vô cùng hoàn hảo, bắt mắt đa dạng giúp trẻ dễ dàng nhận diện và thích thú hơn khi chơi. Thiết kế nhỏ gọn vừa với tầm tay giúp trẻ dễ dàng sử dụng.

Thông tin về bộ sản phẩm  đồ đi biển

-Tên sản phẩm:  đồ đi biển Ht 986

-Nguồn gốc: Có xuất xứ từ Việt Nam.

-Thành phần: Nhựa PP chính phẩm

-Màu sắc: Đa dạng, phong phú, tươi sáng

-Thiết kế nhỏ gọn vừa với tay cầm của bé

-Bộ sản phẩm bao gồm: xe cút kít 18×40 cm , 4 dụng cụ :cào, vượt, muỗng, xẻng x30 cm, sàng , 4 khuôn cát hình động vật biển. Với những màu sắc tươi mới, giúp kích thích thị giác của trẻ khi chơi.

Ưu điểm đáng khen ngợi của bộ sản phẩm lưới đồ đi biển

 

-Bộ đồ chơi với màu sắc đa dạng, bắt mắt của các sản phẩm sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc dạy bé  phân biệt và nhận dạng màu sắc cũng như các loại công cụ một cách dễ dàng.

-Với những khuôn hình đựng cát đa dạng, bé có thể tự do sáng tạo những tác phẩm nghẹ thuật độc đáo của riêng mình. Từ đó giúp bé kích thích khả năng sáng tạo và giúp bé hình thành sự tỉ mỉ, cẩn thận hơn.

-Giúp bé trở năng động, đôi tay khéo léo, linh hoạt hơn trong những lần chơi cùng bạn bè và gia đình.

-Giúp bé tiếp xúc, làm quen với thế giới bên ngoài một cách tự nhiên nhất.

Bộ đồ chơi cao cấp  đồ đi biển với những công dụng và tính năng tuyệt vời của nó sẽ giúp cho bé yêu nhà bạn có những phút giây giải trí vô cùng thoải mái và thích thú.

Cơ sở cung cấp đồ chơi trẻ Hoàng Thu.

Địa chỉ :  Số 5 đường Thúy Lĩnh
P. Lĩnh Lam  – quận. Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Điện thoại: 098.1905.222 (ZALO)

Email: hoangthumienbac@gmail.com

Website: hoangthu.com.vn

 

Chia sẻ bài viết :

Bình luận