Tháp vòng thông minh HT076 Plus

Giá tại Hoàng Thu:
VNĐ

Thông tin & Khuyến mãi

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, hệ thống hoàng thu đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh. Để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

Tháp vòng thông minh HT076 Plus

Bộ đồ chơi ném vòng vịt cho bé được làm bằng nhựa ABS với những màu sắc tươi sáng cực kỳ an toàn cho bé và sẽ giúp bé rèn luyện khéo léo, độ chính xác qua những trò chơi vận động bổ ích lý thú

Màu sắc: Nhiều màu sắc bắt mắt

Thiết kế:  gồm nhiều vòng tròn lớn nhỏ khác nhau giúp bé tập xếp thành hình tháp

Xếp hình là đồ chơi mang tính trí tuệ giúp trẻ phát triển trí thông minh khả năng tư duy logic. Với bộ đồ chơi nhựa xếp hình tháp vịt  được cấu tạo bởi nhiều vòng tròn lớn nhỏ khác nhau có màu sắc bắt mắt giúp các bé vừa học nhận biết màu sắc, vừa tập xếp các vòng tròn vào cột theo trình tự nhất định, qua đó giúp bé rèn luyện tư duy logic.

  • Giúp bé luyện đôi tay của bé khỏe mạnh, dẻo dai và kỹ năng khéo léo và khả năng quan sát để thảy các vòng vào cọc cho chính xác.
  • Bộ sản phẩm bao gồm 01 chân đế có bánh xe, 1 đầu thú và 08 vòng tròn vs kích thước và màu sắc khác nhau.
  • Bộ đồ chơi ném vòng vịt cho bé là sản phẩm đồ chơi giáo dục giúp cho bé tập tính khéo léo, độ chính xác qua những trò chơi vận động bổ ích lý thú.
  • Sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa ABS chuyên làm đồ chơi trẻ em với những màu sắc tươi sáng, đặc biệt cực kỳ an toàn cho bé khi chơi.
Chủ sở hữu : Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ phát triển Hà Lê
Trụ sở: Số 11, ngõ 107, phố Gia Quất, tổ 1, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
VPGD: Số 5 đường Thúy Lĩnh - P. Lĩnh Lam - quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội
Mã số doanh nghiệp: 0107375354 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29 tháng 03 năm 2016
Website: Hoangthu.com.vn - Điện thoại: 098.1905.222 - Email: hoangthumienbac@gmail.com