Tháp vòng thông minh HT720 Plus

Giá tại Hoàng Thu:
VNĐ

Thông tin & Khuyến mãi

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, hệ thống hoàng thu đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh. Để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

Tháp vòng thông minh HT720 Plus

– Giúp bé luyện đôi tay của bé khỏe mạnh, dẻo dai và kỹ năng khéo léo và khả năng quan sát để thảy các vòng vào cọc cho chính xác.

– Sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa chuyên làm đồ chơi trẻ em với những màu sắc tươi sáng, đặc biệt cực kỳ an toàn cho bé khi chơi.

Xếp hình là đồ chơi mang tính trí tuệ giúp trẻ phát triển trí thông minh khả năng tư duy logic. Với bộ đồ chơi nhựa xếp hình tháp vịt  được cấu tạo bởi nhiều vòng tròn lớn nhỏ khác nhau có màu sắc bắt mắt giúp các bé vừa học nhận biết màu sắc, vừa tập xếp các vòng tròn vào cột theo trình tự nhất định, qua đó giúp bé rèn luyện tư duy logic.

– Bộ đồ chơi ném vòng vịt cho bé là sản phẩm đồ chơi giáo dục giúp cho bé tập tính khéo léo, độ chính xác qua những trò chơi vận động bổ ích lý thú.